หลักสูตรนิเทศศาสตร์ จัดอบรมการสื่อสารภาษาอังกฤษสำหรับพิธีกรและผู้ดำเนินรายการ

วันนี้ (6 ก.พ. 57) อาจารย์ ดร.ณฐวัฒน์  คณารักสมบัติ อาจารย์ประจำหลักสูตรนิเทศศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ได้จัดอบรมการสื่อสารภาษาอังกฤษสำหรับพิธีกรและผู้ดำเนินรายการ ให้กับนักศึกษาในหลักสูตรกว่า 30 คน เพื่อเป็นการพัฒนานักศึกษาให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อมวลชน โดยมีคุณมนตรัส  มณีศร จากบริษัท โตเกียว มารีน (ประเทศไทย) จำกัด เป็นวิทยากร

(ภาพข่าวโดยอ.เบญริสา  ตันเจริญ)