มูลนิธิออทิสติกไทยจัดคอนเสิร์ตการกุศล 3 เสือ ปะทะ 1 สิงห์ ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ

เมื่อค่ำวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2557 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ มูลนิธิออทิสติกไทยได้จัดคอนเสิร์ตการกุศล 3 เสือ ปะทะ 1 สิงห์ ระดมรายได้นำมาจัดสร้าง “ศูนย์ส่งเสริมทักษะชีวิตบุคคลออทิสติก กรุงเทพฯ” เพื่อมอบโอกาสให้กับกลุ่มเด็กหรือบุคลออทิสติกในประเทศไทย ได้เรียนรู้วิชาและพัฒนาทักษะการใช้ชีวิต และการประกอบอาชีพเบื้องต้น โดยมีน้าโย่ง เชิญยิ้ม น้านงค์ ปิยะโชติ น้าพวง เชิญยิ้ม และสิงโต นำโชค มาร่วมสร้างความบันเทิง ในการนี้ อ.พศุตม์  กรรณรัตนสูตร อาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศิลป์ได้นำเสื้อสกรีนลาย Artventist ประมูลการกุศลเพื่อสมทบทุนมูลนิธิออทิสติกไทยได้เงินกว่า 15,000 บาทอีกด้วย