ทีมนักศึกษานิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ คว้ารางวัลรองแชมป์ และรางวัลชมเชย โครงการประกวดแผนการสื่อสารทางการตลาด TOYOTA CHAIRATCHAKARN Young Professional Challenge ปีที่ 1

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 ณ อาคารพิชัย-จำเนียร บริษัท โตโยต้า ชัยรัชการ จำกัด นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ เอกการประชาสัมพันธ์ ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ในนามทีมคนเสี่ยงโชคคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 และทีมโฟร์ได้รับรางวัลชมเชย รอบชิงชนะเลิศในโครงการประกวดแผนการสื่อสารทางการตลาด TOYOTA CHAIRATCHAKARN Young Professional Challenge ปีที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท และ 2,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร