เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 อ.วรพงศ์  โพล้งอยู่ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ได้จัดกิจกรรม OPEN BOX เปิดกล่องกิจกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ณ ลานด้านหน้าอาคารเรียนรวม 2 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ยุวลักษณ์  เวชวิทยาขลัง อธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน
โดยกิจกรรม OPEN BOX นี้ เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ความสำเร็จของหลักสูตรต่างๆ ภายหลังจากที่ได้มีการเรียนการสอนที่มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการกว่า 5 ปี ในปีนี้จัดระหว่างวันที่ 9 และ 10 กุมภาพันธ์ 2557 ซึ่งมีผู้สนใจร่วมรับชมกิจกรรมต่างๆ มากมาย