หลักสูตรอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจัดสัมมนา Learn to Guide เพื่อพัฒนาบุคลากรด้านมัคคุเทศก์

วันนี้ (12 ก.พ. 57) ช่วงบ่าย ณ ห้องประชุม 1201 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ อ.ณพร เจียมโฆษิต และอ.สุวรรณนา  นาถนวผดุง อาจารย์ประจำหลักสูตรอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจัดสัมมนาในหัวข้อ Learn to Guide ให้กับนักศึกษาและผู้สนใจรับฟัง เพื่อพัฒนาวิชาชีพมัคคุเทศก์ในจ.สมุทรปราการให้มีมาตรฐานสากลต่อไป