มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ จัดงาน “น้อมรำลึกวันราชภัฏ” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่มีต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ

วันนี้ (12 ก.พ. 57) ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ (มรธ. สป.) อ.อัครกิตติ์  ไชยธนกุลวัฒน์ ผู้อำนวยการ มรธ. สป. เป็นประธานเปิดงานน้อมรำลึกวันราชภัฏ ปี 2557 โดยมีพิธีถวายราชสักการะ น้อมเกล้าฯ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่พระราชทานนาม “ราชภัฏ” โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน