เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 27 ม.ค. 57 ที่ห้องประชุม 1201 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ พ.ต.ท.จิรวัสส์  เชื้อจันทร์อัตถ์ รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา เป็นวิทยากรการอบรมกฎหมายยาเสพติด หัวข้อ มหาวิทยาลัยสดใส นักศึกษาร่วมใจ ห่างไกลยาเสพติด เพื่อรับมือกับปัญหายาเสพติดที่มีผลกระทบต่อนักศึกษา โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมสัมมนา รวมประมาณ 150 คน