นักศึกษานิเทศศาสตร์ จัดสัมมนา ถ่ายทอดประสบการณ์การทำหนังสั้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 56 นักศึกษานิเทศศาสตร์ เอกการประชาสัมพันธ์ ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ (มรธ. สป.) เปิดสัมมนา “ถ่ายทอดประสบการณ์การทำหนังสั้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ” ที่ห้องประชุม 1201 อาคารอำนวยการ มรธ. สป.  ซึ่งมีนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดสมุทรปราการที่ชื่นชอบการทำหนังสั้นร่วมการสัมมนา โดยมี ผศ.อุทัย  ยะรี ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เป็นวิทยากร