“สุวิมล มหากิจศิริ” สร้างฝันโครงการทุนการศึกษา มอบทุนเรียนปริญญาตรี เรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 27 ก.ย.2556 คณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ พร้อมด้วยคุณฐิริญา  ผลพลอย เจ้าหน้าที่ศาลยุติธรรมชำนาญงาน ร่วมกันพิจารณาเกณฑ์ในการมอบทุน “ท่านสุวิมล  มหากิจศิริ”จำนวนทุนละ 40,000 บาท ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติเรียบร้อย แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

อนึ่ง มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ มีทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาหลายทุน ทั้งทุนจากสมาคมศิษย์เก่า และหน่วยงานเอกชนอื่นๆ ปีละไม่ต่ำกว่า 100 ทุน