มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน บริษัท สาครเคเบิล จำกัด และบริษัท ปราการเคเบิ้ลทีวี จำกัด ตั้งเป้าร่วมมือด้านวิชาการ

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2556 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีได้ทำพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน บริษัท สาครเคเบิล จำกัด และบริษัท ปราการเคเบิ้ลทีวี จำกัด ณ ห้องประชุม 1201 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ โดยมี ผศ.ดร.ยุวลักษณ์  เวชวิทยาขลัง อธิการบดี เป็นประธานในพิธี และ คุณพงศ์สุระ  ไกรนรา รองอธิบดี กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน คุณวชิระ  เจริญสาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สาครเคเบิล จำกัด และคุณธนกร  ปิยสิรินันท์ ผู้อำนวยการสถานี บริษัท ปราการเคเบิ้ลทีวี จำกัด เป็นผู้แทนของหน่วยงานลงนามในบันทึกข้อตกลงดังกล่าว พร้อมมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ร่วมเป็นสักขีพยาน