มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ จัดงานเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคม 2556

เมื่อบ่ายวันพุธที่ 6 สิงหาคม 2556 รศ.ดร.วิไล  ตั้งจิตสมคิด รองอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ กล่าวอาเศียรวาทถวายราชสดุดี พร้อมลงนามถวายพระพร แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ และถวายความจงรักภักดี ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ