งานวิเทศสัมพันธ์ และงานศูนย์ภาษา ติวเข้มเตรียมความพร้อมการสอบทางภาษาศาสตร์และสังคมศึกษาให้กับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย

วันนี้ (26 ก.พ. 57) ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ (มรธ. สป.) คณาจารย์ และนักวิชาการฯ จากงานวิเทศสัมพันธ์และงานศูนย์ภาษา (มรธ. สป.) ได้จัดอบรมเตรียมความพร้อมการสอบทางภาษาศาสตร์และสังคมศึกษาสำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อเป็นการบริการทางวิชาการให้กับโรงเรียนมัธยมใกล้เคียง จำนวนกว่า 110 คน