นิเทศศาสตร์จัดอบรม เทคนิคการออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานตัดต่อวีดิทัศน์

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 อาจารย์เบญริสา ตันเจริญ อาจารย์ประจำหลักสูตรนิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เทคนิคการออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานตัดต่อวีดิทัศน์ โดยมี คุณพิเชษฐ์ จีระวัฒนเลิศ โปรดิวเซอร์ จาก CGN TV Thai เป็นวิทยากร ณ ห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ โดยมีนักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์กว่า 30 คนเข้าร่วมการอบรม

(ข่าวและภาพข่าวโดย อ.เบญริสา  ตันเจริญ)