งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการทำหน้าที่สื่อมวลชนวันเปิดศูนย์บริการจดทะเบียนแรงงานต่างด้าวแบบเบ็ดเสร็จ (ONE STOP SERVICE) ที่ศูนย์เบญจบูรพาวิถี

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ นำนักศึกษานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการร่วมงานกับทีมประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรปราการทำหน้าที่สื่อมวลชนวันเปิดศูนย์บริการจดทะเบียนแรงงานต่างด้าวแบบเบ็ดเสร็จ  (ONE STOP SERVICE) ที่ศูนย์เบญจบูรพาวิถี จ.สมุทรปราการ เมื่อวันจันทร์ที่ 7 กรกฎาคม 2557

(ข่าว และภาพข่าวจาก อ.เบญริสา ตันเจริญ)