นักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มรธ. สป. ศึกษาดูงานหลักสูตรสถานศึกษา และการจัดสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับเด็กปฐมวัย

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2556 อาจารย์ดวงใจ รุ่งเรือง ได้นำนักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ศึกษาดูงานหลักสูตรสถานศึกษา และการจัดสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนอนุบาลเทพารักษ์ โดย อ.ต้องจิตต์  จิตดี ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเทพารักษ์ และอ.ธนพร  เอี่ยมสมุทร เป็นวิทยากร
และวันที่ 18 ธันวาคม 2556 อาจารย์ดวงใจ รุ่งเรือง ได้นำนักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนแนว Project Approach สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนอนุบาลเปล่งประสิทธิ์ ศรีนครินทร์ โดย อ.น้ำทิพย์ เสือสารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูให้การต้อนรับ