มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการจัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2556

วันนี้ (4 ธ.ค. 2556) ที่หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ อ.เอกรัตน์  สุขะสุคนธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ได้เป็นประธานในงานพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย และเป็นการแสดงความจงรักภักดี

โดยเวลา 13.30 น. เริ่มพิธีถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร จากนั้นมีการประกวดร้องเพลงพระราชนิพนธ์ และพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการประกวดร้องเพลงพระราชนิพนธ์ และการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ “พ่อลูกผูกพัน”