การสอบสัมภาษณ์นักศึกษาภาคนอกเวลาราชการ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า

วันนี้ (24 พ.ย. 56) ที่ห้องประชุม อาคารปฏิบัติการวิศวกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ อาจารย์อัครกิตติ์  ไชยธนกุลวัฒน์ ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประธานการสอบสัมภาษณ์พร้อมด้วยคณะกรรมการร่วมสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าศึกษาภาคนอกเวลาราชการ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า จำนวนกว่า 40 คน เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2557