งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ จัดทำป้ายประชาสัมพันธ์ใหม่รอบมหาวิทยาลัย

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ จัดทำป้ายคณะ ป้ายหน่วยงาน และป้ายประชาสัมพันธ์รอบมหาวิทยาลัย เพื่อให้บุคลากร นักศึกษา และประชาชนติดต่อราชการกับส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยได้สะดวกมากยิ่งขึ้น