มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ แผนพัฒนางานตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ณ จ.นครราชสีมา

วันพุธที่ 30 ต.ค. 56 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ แผนพัฒนายุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ณ ภูวิวรีสอร์ต อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยเป็นการระดมความคิดและข้อเสนอแนะจากบุคลากรทั้งหมดของมหาวิทยาลัย เปิดงานโดย อ.อัครกิตติ์  ไชยธนกุลวัฒน์ ผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ และในวันสุดท้าย (1 พ.ย. 56) ได้รับเกียรติจาก อ.เอกรัตน์  สุขะสุคนธ์ รองอธิการบดี กล่าวปิดงาน