ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวลักษณ์ เวชวิทยาขลัง อธิการบดี ลงนามสัญญาจ้าง มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรีเป็นที่ปรึกษาให้กับ สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัด และ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) จังหวัดสมุทรปราการ ในโครงการ ประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานขององค์ปกครองส่วนท้องถิ่น (ITA) จังหวัดสมุทรปราการ จำนวน 43 แห่ง โดยแบ่งเป็นเทศบาลตำบล 13 แห่ง และ องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) 30 แห่ง