งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดตัวสมาคมวิทยุกระจายเสียงจังหวัดสมุทรปราการ

เมื่อช่วงบ่ายวันพฤหัสบดีที่ 26 มิถุนายน 2557 อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี มอบหมายงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ร่วมแสดงความยินดี และนำนักศีกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ มรธ.สป. ปฎิบัติงานร่วมกับทีมออกาไนเซอร์ ในงานเปิดตัวสมาคมวิทยุกระจายเสียงจังหวัดสมุทรปราการ ณ สถานตากอากาศบางปู

(ข่าว และภาพข่าวจาก อ.เบญริสา ตันเจริญ)