นักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต เอกวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ เข้าห้องสตูดิโอเพื่อบันทึกเทปสัมภาษณ์รายการพิเศษ โดยได้รับเกียรติจาก อ.กิตติพัฒน์ inflatable water slides for sale สุนทรนิทัศน์ อาจารย์พิเศษและนักแสดงเป็นแขกรับเชิญในรายการ
การสัมภาษณ์รายการพิเศษนี้เป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา 3113304 การผลิตและสร้างสรรค์รายการวิทยุโทรทัศน์ขั้นสูง สอนโดย อาจารย์ ดร.ณฐวัฒน์  คณารักสมบัติ

เครดิตภาพ นางสาวพัชริดา โพธิ์ลี้