พิธีประดับเนคไทและไหว้ครู คณะวิศวกรรมศาสตร์ มรธ.สป.

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ร่วมแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อครู อาจารย์ ในพิธีประดับเนคไทและไหว้ครูของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม 1 ตึกคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงความกตัญญูกตเวที ระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมไทย และส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์และนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก อ.อัครกิตติ์ ไชยธนกุลวัฒน์ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ เป็นประธานจุดธูป เทียน ในพิธี