ประกาศแจ้ง เรื่องการทดสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษ นักศึกษาภาคปกติ ที่เข้าศึกษาในปีการศึกษา 2557 (ด่วนที่สุด)

นักศึกษาภาคปกติ ที่เข้าศึกษาในปีการศึกษา 2557 ที่สอบรายวิชาการพัฒนาศักยภาพภาษาอังกฤษไม่ผ่าน
ให้สอบใหม่อีกครั้ง ในวันพุธที่ 18 มีนาคม 2558 เวลา 13.00-14.30 ตามเอกสารแจ้ง
Download : ( file PDF )

โดยนักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อ (ผู้มีสิทธิ์สอบ) ได้ตามเอกสารแนบ
นักศึกษารุ่น 2557 กรุงเทพฯ Download : ( file PDF ) ( ห้องสอบ )
นักศึกษารุ่น 2557 สมุทรปราการ Download : ( file PDF )
**นักศึกษา สมุทรปราการ สามารถตรวจสอบห้องสอบได้ที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคารอำนวยการ ชั้น 2

รายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการทดสอบการพัฒนาศักยภาพภาษาอังกฤษ
นักศึกษารุ่น 2557 กรุงเทพฯ Download : ( รายชื่อสอบผ่าน )
นักศึกษารุ่น 2557 สมุทรปราการ Download : ( รายชื่อสอบผ่าน )
**นักศึกษา ที่ไม่มีชื่อในเอกสาร ให้ทำการติดต่อที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน