เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2557 ณ อาคารศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ อ.ณัฐชนัญ   เสริมศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ ขยับฝันด้วยการสร้างการ์ตูนแอนิเมชันตามหลักปรัชญาในพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีเยาวชนจากสถานพินิจต่างๆ ในจังหวัดสมุทรปราการเข้าร่วมการอบรมกว่า 50 คน