นักศึกษาภาคพิเศษสาขาวิชาการจัดการทั่วไป จัดสัมมนา “Business Ethics จริยธรรมนำธุรกิจ”

วันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม 2557 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุม 1201 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ นักศึกษาภาคพิเศษหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการทั่วไป รุ่น สป 52 กลุ่ม 01 castillo hinchable ในรายวิชา ได้ร่วมกันจัดสัมนาในหัวข้อ Business Ethics จริยธรรมนำธุรกิจ เพื่อเป็นการปลูกฝังจริยธรรมในการทำธุรกิจให้กับประชาชนทั่วไป โดยได้รับเกียรติจาก คุณศรีรัตน์  พงษ์ศรี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ปัญญธารา จำกัด บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นวิทยากร