สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ จัดอบรม การมีส่วนร่วมทางการเมืองของประชาชนตามวิถีระบอบประชาธิปไตย

วันนี้ (23 มี.ค. 2557) ณ ห้อง 1101 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ผศ.ดร.จันทนา  อินทฉิม และอ.พงษ์พัต  วัฒนพงศ์ศิริ อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ได้จัดอบรม การมีส่วนร่วมทางการเมืองของประชาชนตามวิถีระบอบประชาธิปไตย  ให้กับประชาชนที่สนใจเข้าร่วมรับฟังกว่า 100 คน เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ประชาชนได้มีความรู้เกี่ยวกับสิทธิ หน้าที่ และเสรีภาพตามหลักการการปกครองระบอบประชาธิปไตยของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย โดยได้รับเกียรติจากคุณมาณิช  อินทฉิม ผู้บังคับบัญชากลุ่มงานบริการวิชาการ 1 สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรเป็นวิทยากร