งานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา และกองเชียร์ตัวแทนมหาวิทยาลัยแข่งขันมหกรรมกีฬาพิกุล เกมส์

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2557 เวลา 17.00 น. ที่หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา และกองเชียร์ เพื่อเป็นเกียรติกับนักศึกษาที่ไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยแข่งขันมหกรรมกีฬาพิกุล เกมส์ พร้อมทั้งมอบวุฒิบัตรให้กับนักกีฬาที่ได้รับรางวัลด้วย