คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เยี่ยมชมกิจการต่างๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ

วันนี้ (15 ต.ค. 56) เวลา 13.30 น.ศาสตราจารย์ วินิต  พัวประดิษฐ์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมคณะผู้บริหาร ได้เข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ (มรธ.สป.) โดยมี ผศ.ดร.ยุวลักษณ์  เวชวิทยาขลัง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เป็นประธานในการต้อนรับ และ อ.อัครกิติ์  ไชยธนกุลวัฒน์ ผู้อำนวยการ มรธ.สป. เป็นผู้ให้ข้อมูลการบริหารกิจการต่างๆ ของมหาวิทยาลัย อาทิ การจัดการด้านการศึกษา การจัดการคณะวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ การก่อสร้างอาคารอุตสาหกรรมบริการ การขยายอาคารเรียน และอาคารบริการวิชาการ เป็นต้น