มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี มีคำสั่งแต่งตั้ง อ.อัครกิตติ์ ไชยธนกุลวัฒน์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ

คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี 2546/2556

เนื่องจาก ผศ.ดร.นิศารัตน์  ศิลปเดช ได้หมดวาระจากตำแหน่งรักษาการผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2556 เพื่อให้การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีจึงแต่งตั้งให้ อ.อัครกิตติ์  ไชยธนกุลวัฒน์ เป็นผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ

ทั้งนี้ ตั้งแต่ วันที่ 11 ตุลาคม 2556 เป็นต้นไป

คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี 2581/2556

แต่งตั้งรองผู้อำนวยการ หัวหน้าสำนักอำนวยการ หัวหน้างานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ และหัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ดังต่อไปนี้

ตำแหน่งรองผู้อำนวยการ
1.อ.ธัชกร  ภัทรพันปี กำกับงานนโยบายและแผน งานวิชาการ งานศูนย์วิจัย งานหอสมุด และงานบริการสังคม
2.อ.เผชิญ  สังข์น้อย กำกับงานศูนย์คอมพิวเตอร์ งานโสตทัศนูปกรณ์ งานหอประชุม งานศูนย์ศึกษาและพัฒนาครู และงานโรงอาหารร้านค้า
3.อ.สาโรจน์  นราศรี กำกับงานพัฒนานักศึกษา งานศิลปวัฒนธรรม งานศูนย์สมุทรปราการศึกษา และงานศูนย์สร้างเสริมสุขภาวะ

ตำแหน่งหัวหน้าสำนักอำนวยการ
นายสุรศักดิ์  เอี่ยมสุวรรณ์ กำกับงานบริหารงานทั่วไป และประสานงานในสำนักอำนวยการ งานบัญชี งานพัสดุ งานหอพัก และงานอาคารและสถานที่

ตำแหน่งหัวหน้างานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
อ.สุรศักดิ์  ชัยชิตาทร กำกับงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานประกันคุณภาพการศึกษา และงานประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษา

ตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์
อ.ดร.ณฐวัฒน์  คณารักสมบัติ กำกับการดำเนินงานประชาสัมพันธ์ภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย

ตำแหน่งหัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์
อ.นันทภูมิ ไวทยกุล ดูแล ประสานงานด้านภาษาต่างประเทศ และศูนย์ภาษา

ทั้งนี้ ตั้งแต่ วันที่ 15 ตุลาคม 2556 เป็นต้นไป