เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ DRU Open House คืนสู่เหย้า ราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ เน้นการแข่งขันทักษะวิชา การบริการวิชาการ และแนะนำหลักสูตร ของมหาวิทยาลัยฯ

ผศ.ดร.ยุวลักษณ์  เวชวิทยาขลัง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (มรธ.) และคณะผู้บริหาร ได้เปิดกิจกรรม DRU Open House คืนสู่เหย้า ราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ในวันที่  18 – 21 ธ.ค. 2557 ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ  ซึ่งการจัดงานดังกล่าวเพื่อเน้นการแข่งขันทักษะวิชา การบริการ

วิชาการ และแนะนำหลักสูตรของ มรธ. โดยมีโซนต่างๆ ดังนี้ มุมแนะแนวการศึกษาและแสดงผลงานกลุ่มวิชา มุมการแข่งขันทักษะวิชาต่างๆ bouncy castle for sale มุมบริการวิชาการ มุมบันเทิง อาทิ บ้านผีสิง รำวงย้อนยุค การประกวดสาวงามพิกุล-จัน การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง การแข่งขันมวยไทยนานาชาติ เป็นต้น ต้อนรับการเข้าร่วมกิจกรรมจากนักเรียน และประชาชนชาวสมุทรปราการ กว่า 3,000 คน