พิธีไหว้ครู [ภาคปกติ] ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

วันพฤหัสบดี ที่ ๔ กันยายน  พ.ศ.๒๕๕๗ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ ขึ้น เพื่อเป็นการระลึกถึงพระคุณครูที่ได้ประสาทวิชาให้แก่ศิษย์  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวลักษณ์ เวชวิทยาขลัง  อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีดังกล่าว และมีการมอบทุนให้กับนักศึกษาที่ขาดแคลน ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี