วันนี้ (19 มี.ค. 2557) ณ ห้องประชุม 1201 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ผศ.ดร.ยุวลักษณ์  เวชวิทยาขลัง อธิการบดี ได้เป็นประธานเปิดการอบรม การพัฒนาสมรรถนะบุคลากรที่เข้าปฏิบัติการใหม่สู่ประชาคมอาเซียน พร้อมทั้งบรรยายในหัวข้อ วัฒนธรรมองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี tobogan hinchable ให้กับพนักงานมหาวิทยาลัยชุดใหม่จำนวนกว่า 100 คน เพื่อเป็นการปรับวิสัยทัศน์ให้กับพนักงานใหม่ทั้งสายสอน และสายสนับสนุนให้มีความตั้งใจในการปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับผิดชอบในอนาคต