โครงการกีฬากระชับมิตรถ่ายทอดประสบการณ์จากพี่สู่น้อง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2557 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ได้จัดกีฬาสานสัมพันธ์ “กีฬากระชับมิตรถ่ายทอดประสบการณ์จากพี่สู่น้อง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี” เพื่อเป็นการกระชับสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่ และรุ่นน้องของหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ