มอบของรางวัลให้โรงเรียนวัดแพรกษาจับสลากการกุศล งานแพรกษาสัมพันธ์ ครั้งที่ 12

อ.ธัชกร ภัทรพันปี รองผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี สมุทรปราการ เป็นตัวแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี มอบของรางวัลให้โรงเรียนวัดแพรกษา เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมจับสลากการกุศล งาน “แพรกษาสัมพันธ์ ครั้งที่ 12” ที่จัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2557 ณ โรงเรียนวัดแพรกษา โดยนำรายได้สมทบพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์และปรับปรุงห้องน้ำนักเรียน

(ข่าวและภาพข่าว โดย อ.เบญริสา  ตันเจริญ)