วันที่ 22-24 มีนาคม 2559 นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ร่วมกันพัฒนาห้องเรียนระดับปฐมวัย ณ โรงเรียนบ้านสีล้ง จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีการทำความสะอาดห้องเรียน ทาสีห้องเรียน และร่วมกันจัดสภาพแวดล้อมภายในห้องเรียน โดยนำสื่อเสริมพัฒนาการ ทั้ง เครื่องดนตรี หนังสือนิทาน เกมการศึกษา บัตรคำมาจัดวางภายในห้องเรียนให้พร้อมใช้เมื่อเด็กๆ เปิดเทอม