มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2559 อ.เอกรัตน์ สุขะสุคนธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฉลองศิริราชสมบัติครบ 60 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ พร้อมทั้งถวายเครื่องราชสักการะ เปิดกรวยดอกไม้ ธูป เทียนแพ พร้อมทั้งอ่านคำสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระพรชัยมงคล ลงนามถวายพระพร พร้อมทั้งร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีเพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ