ที่อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ งานพัฒนานักศึกษาได้จัดงานกิจกรรมสานสัมพันธ์น้อง-พี่ ราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2559 เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา โดยมี อ.อัครกิตติ์ ไชยธนกุลวัฒน์ ผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง ทั้งภายในคณะเดียวกันและต่างคณะ ได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างความรัก ความสามัคคีภายในสถาบัน