ประชุมนักศึกษาใหม่ภาคปกติ มรธ.สป.ประจำปีการศึกษา 2559

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 อาจารย์เอกรัตน์ สุขะสุคนธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมนักศึกษาใหม่ภาคปกติมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ประจำปีการศึกษา 2559 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ พร้อมทั้งกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ โดยมี อาจารย์อัครกิตติ์ ไชยธนกุลวัฒน์ ผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี สมุทรปราการ กล่าวแนะนำผู้บริหาร อาจารย์ ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาเกิดความรู้ความเข้าใจ ในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย นอกจากนั้นยังได้แนะนำถึงสถานที่เรียนและอาคารต่างๆ และยังมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อเป็นการช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์และนักศึกษาให้มีความเป็นกันเองมากยิ่งขึ้นอีกด้วย