ปฐมนิเทศ นศ.ใหม่ ภาคพิเศษ มรธ.สป.

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ยุวลักษณ์ เวชวิทยาขลัง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทและกล่าวต้อนรับนักศึกษา อีกทั้งยังบอกถึงแนวทางการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ซึ่งในปีนี้มีนักศึกษาสมัครเข้ามาเรียนเป็นจำนวนมากกว่าทุกๆ ปีที่ผ่านมา