โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการและศึกษาดูงาน เรื่อง การพัฒนาความคิดเชิงระบบและความคิดสร้างสรรค์

เมื่อวันที่ 2-3 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา อ.อัครกิตติ์ ไชยธนกุลวัฒน์ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นำคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ศึกษาดูงานเรื่อง การพัฒนาความคิดเชิงระบบและความคิดสร้างสรรค์ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา , โรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียน พัทยา และหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน กองทัพเรือ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการพัฒนาความรู้ของบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ และยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้น ภายในองค์กรอีกด้วย