มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี สมุทรปราการ ร่วมกับบริษัท สาครเคเบิล จำกัด จัดกิจกรรมบันทึกเทปถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา ตั้งแต่วันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2558 โดยมีผู้เข้าร่วมบันทึกเทปกว่า 600 คน จาก 72 หน่วยงาน ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบรี สมุทรปราการ และจะนำไปเผยแพร่ออกอากาศที่ สาครเคเบิล ในวันที่ 5 ธันวาคม 2558