ขอเชิญร่วมบันทึกเทปถวายพระพรเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 88 พรรษา

มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ,จังหวัดสมุทรปราการ, จังหวัดฉะเชิงเทรา, อบจ.ฉะเชิงเทรา ร่วมกับ บริษัท สาครเคเบิล จำกัด ขอเชิญชวน หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กร กลุ่มพลังมวลชนต่างๆ ในพื้นที่ เขตบางนา-ประเวศ กทม. , จังหวัดสมุทรปราการ และจังหวัดฉะเชิงเทรา
ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 88 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2558 ระหว่างวันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.-15.00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น!!
-พื้นที่ จังหวัดสมุทรปราการ-กรุงเทพมหานคร บันทึกเทปที่ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ต.บางปลา อ.บางพลี นัดหมายบันทึกเทป ติดต่อนายรัตนชัย ถาวร โทร.085-151-2220
-พื้นที่ จังหวัดฉะเชิงเทรา บันทึกเทปที่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา ต.บางแก้ว อ.เมืองฉะเชิงเทรา นัดหมายบันทึกเทป ติดต่อ น.ส.พนิดา ท้วมพงษ์ โทร.081-940-1180