เมื่อวันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 งานพัฒนานักศึกษา ร่วมกับกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสมุทรปราการ (กอ.รมน.สมุทรปราการ) จัดโครงการ คนไทยหัวใจเดียวกัน “เวทีความคิดปฏิรูปประเทศไทย” ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ  ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีและการสร้างแนวคิดในการปฏิรูปประเทศให้เป็นไปในทิศทางที่ถูกต้องระหว่างนักศึกษาและหน่วยงานราชการ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 150 คน