ดร.ธีระกุล เอี่ยมอำภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานพิธีวางพานพุ่มเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องในวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช 28 ธันวาคม 2557 ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวลักษณ์ เวชวิทยาขลัง อธิการบดี และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ทั้งนี้มีหน่วยงานภาครัฐและเอกชน นักศึกษา ประชาชนเข้าร่วม